Saturday, May 12, 2012

QUÊ CHOA THÔNG BÁO!


Quê choa bị chặn tứ tung. Bà con muốn vào Quê choa phải vượt tường lửa. Cách thức như sau: Vào google đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: quechoablog.wordpress.com, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously.Thế là bà con lại đọc Quê choa he he!Đây là cách vượt tường lửa thông qua Google Translate :


2. Nhập : http://quechoablog.wordpress.com/ vào khung bên trái. Click vào link http://quechoablog.wordpress.com/ tự hiện ở khung bên phải

3. Ở góc trên bên trái cho chọn XEM (Viêw) ở dạng Bản dịch (translation) hoặc Bản gốc (Original) : chọn Gốc (Original)

Tóm lại vào đây: Quêchoa 1 hoặc vào đây: Quê choa 2

Còn một cách thông dụng: (hiện nay dân văn phòng Việt Nam vẫn hay dùng để vượt tường lửa vào Facebook)  dùng Ultrasurf... chỉ cần gõ trên google ultrasurf rồi download về, chạy, sau đó vào web bình thường.
__________________________________________________________________________________________________________
ẢNH VUIHọa sĩ Picass... thùng! (cháu Picasso)Đâu có ai thấy mặt mà ngại!


Phải quá độ để lên CNCS thôi!Phân bắc... công nghiệp!Ước gì!"Dơ" từ thuở bé thơ! Vòng tay ác quỷ Không cần dùng tê lê đâu anh!Cháu bác mao!Nữ khủng bố hồi giáo!Lúc nào anh cũng nghĩ đến em!Hàng hiếm made in china!Dê con!Lính bộ đánh thủy!Thợ sửa còm píu tờ mới ra nghề!Một trong những khó khăn của người chế tạo máy bay!Ước gì anh được hóa thành mèo!Biết chữ hông cô hai!Không té sặc máu mới là lạ!Quân lệnh như núi!Bắn ná thung!
Tưởng tượng cũng như tưởng... voi!