Sunday, April 27, 2014

CÁI LÝ CỦA ANH PÍN VÀ Ý KIẾN CÁC THỨ...dịc sởi và bản lĩnh chí-phèo

 Nói ngay và luôn, dịc đéo phải của bộ Y tế sinh ra, tôi có thể đưa ngay và luôn dẫn chứng, bệnh sởi có từ 1634 năm trước khi bộ y tế hình thành, dcm có cần nguồn không? (tại sao có con số đó hehe, vì tôi thích thế).

 Sởi có nguy hiểm không? nói luôn là đéo nguy hiểm, chữa lá lẩu khỏi luôn dcm. Bản thân thàng viết đã bị sởi, đéo chết và vẫn địt nhúc nhắc.

 Nói tiếp luôn, để dịc bùng lên, thực ra đéo bùng đâu, tôi dùng từ của triền thông thôi dcm, lỗi của ai?

 Của bộ y tế, cái này đúng mẹ, đéo thiết phục đc dân đen đem con đi tiêm, là lỗi cmnr. 

 Đéo thiết phục đc dân ăn chín uống sôi, ngủ màn giết chuột, đừng đánh độc đồng bào,  thì lỗi rành rành...

 Nhưng nói đi phải nói lại, các tờ báo 2 năm trước đã thổi phồng quá mức, khai thác triệt để những hình ảnh trẻ chết cho tiêm vắc xim, và lu loa về tác hại của vác xim, khiến phụ huynh sợ vãi lồn ra, và quyết định đéo tiêm cho trẻ. 

 Ấy là tôi nói bọn ngu, chứ khôn thì vưỡn tiêm xoắn đéo gì? 

 Còn vụ đánh độc đồng bào, với xả rác khạc đờm, thuốc sâu chất kích thích, thì Y tế bó tay mẹ.

 Nhưng trẻ chết đâu phải riêng sởi? trẻ vào viện tw do trọng bệnh rồi, đang điều trị thì dcm dính thêm sởi, thế là bệnh thêm bệnh, như đám cháy nhỏ, mà hắt thêm can A92 vào, bệnh chồng chéo bệnh, không đỡ kịp.

 Giờ thì sao, họ vưỡn tiếp tục chửi bộ Y, nhưng chửi vì cái gì dcm? 

 Nó chửi Y, vì Y là người đéo đỡ đc.

 Vậy vì sao ko đỡ được? 3 tháng trẻ chết vì sởi không thể bằng  số lượng 3 ngày người chết tai nạn do TN giao thông, và bằng 4 ngày trẻ chết đuối, và bằng 5 ngày chết tai nạn lao động, dcm có cần con số thống kê ko? 

 Và tất cả đều vào viện cả. Tất cả. Ko chừa 1 ai, đó là chưa tính những vụ vợ cắt dái chồng, chồng song phi lòi trĩ vợ.... 

 Tất nhiên  vào viện tất.

 Ung thư vào viện cũng, đâm nhao vào viện cũng, nhìn đểu vào viện cũng, địt mẹ, ngành Y như 1 cái hố rác, cả xã hội này  ném vào, cả cứt cả đái, băng vệ sinh và xi lanh và lá xoan, và vừa ném vửa chửi ràng:  dcm cái cái hố rác này đéo đủ sạch và to và vv ,,vv vv..................vv


 Đéo vì cái gì, chúng nó muốn chửi nhiều thứ lắm, nhưng đéo có bản-lĩnh, đéo có gan-liền-tướng-quân, chúng nó chửi, giống như anh Chí phèo uống diệu chửi cả làng.

 Nhưng chúng  nó đéo bao giờ dám chửi người sinh ra chúng như anh Chí, để chúng khổ thế nài...

 Chúng nó đéo có bản lĩnh của Chí Phèo? 

 
41 comments:

 1. Bảo chia bớt cho tuyến dưới mà đéo có dân nào chịu nghe. Bảo tiêm chủng cho đúng thời kỳ cũng đéo nghe. Kiểu gì cũng chửi được. Lừa đích thị.
  Reply
 2. dcm Y mới là nghành công chính nhất xứ lừa hehe nói thì nói dcm
  Reply
  Replies
  1. Tôi nhớ hôm anh còm trên Phết Búc có câu na ná đại ý: "CSGT chặn đường xin tiền sao các anh chị không chửi Bộ C.A đi". Anh nên bổ sung cho tròn bài.
  2. dcm cần đéo gì vụ xin tiền, nó oánh chết luôn ở đồn ý dcm.... chúng nó có dám trương biển bộ trưởng bộ nội vụ tuwfchuwcs đéo đâu..
   vì hèn mà hehe
  3. Vì chửi bộ Y tế là lành nhất, chửi bọn kia á ?.... ló có thúng đấy, lôi thôi ló bắn ỏ ẹ.
 3. Sau vụ nài theo tôi bọn bác sĩ Lừa ngay và luôn, dỡ hết mẹ ảnh cô cụ và những thế liên quan vào sọt rác. Chính cô cụ chứ đéo fải ai khác đã đẩy bọn lang và giáo Lừa đến tận cùng của khổ nhục còn đéo bằng 1 ông chó. Mà lẽ ra ở xứ giãy chết đó là những nghề đc kính trọng và thu nhập cao.

  Bởi cụ phán dồi chúng mài là đầy tớ, là mẹ hiền và đéo đc phép có tiền. Có tiền là thất đức. Ôi đcm, Rip các anh chị lang và giáo Lừa đã sinh ra ở xứ nài.
  Reply
  Replies
  1. Thời Pháp bác sĩ đc kính trọng lắm nha, phải gọi là ông đốc, bố láo bố xiên ông dí lồn chữa bệnh cho đâu. Đéo như thời bgio, đi nhờ ng ta chữa bịnh mà coi người ta như đầy tớ, như phường trộm cắp. Đm, suy nghĩ thế thì nó tiêm nhầm thuốc là đúng mẹ, kêu đéo gì.
  2. Địt mẹ, 1 con chó mới bị bắt trộm thôi chưa bị giết nha, mà cả xã hội nhao vào thương xót. Còn thằng bác sĩ dù vừa kíu đc 1 mạng người vẫn bị cả xã hội nó chửi vì ăn phong bì. Đấy là chữa đc bịnh nha. Còn đéo chữa đc thì xác định là ăn món quan tài giễu phố nha. Địt mẹ
  3. anh Trẩu chuẩn phết nhờ.
  4. THì anh thấy không, mấy bài về trộm chó trên lá cải, bọn bần nông nhao vào tiếc thương con chó. Và cũng từng ấy thằng dè bỉu bọn lang là ăn phong bì phong bao nọ kia dù chúng đích thực vừa kiu đc 1 mạng người. Thế nên thân phận lang lừa còn đéo bằng ông chó là đúng mẹ dồi còn gì. Rip các lang, đm.
  5. lang lừa làm việc của nó, như nó đã đc đào tạo, việc của nó là cíu người, đéo có gì phải tâng bốc chúng nó.
   Nhưng đéo cứu kịp, thì cũng thể tất cho chúng nó, thay vì 1 lũ mõm lồn xong vào chửi chúng dcm.
  6. Văn bựa A Trẩu độn này rất Pín! Khen a!
  7. kê ra anh Pín dáo hóa mở mang cái đào lao ngu dốt của tôi khá nhiều, kinh đéo gì mà không nhận điều đó.
 4. chung quy cũng tại thằng già
  ngu si dốt nát làm ra thế này
  lại thêm cái lũ dân cày
  văn minh lúa nước bài bây chó đàn
  nào là dịch bênh tràn lan
  ỉa không ra cứt cũng toàn ngành y
  ở trên cũng chẳng ra gì
  đãi ngộ như cặc trách gì chị tiêm
  Reply
  Replies
  1. dcm đuungs rồi dcm thàng dài dâu bần nông
 5. mấy em bịt mặt lồn to
  cuốn băng rôn lại làm phò đi em
  trách gì bộ của chị tiêm
  chủ trương rõ lắm nhưng tiền đéo đâu
  hãy nhìn qua các nước giầu
  tiền muôn bạc vạn tránh đâu được giời
  nào cúm nào sát tơi bời
  cũng đầy người chết ai người trách đâu
  Reply
  Replies
  1. dcm thơ ác quá đi hehe
 6. anh sòi thơ thẩn nho nhe phết nhẻ, anh Bín lao lao đéo thơ phú nho nhe là thế lào?
  Reply
  Replies
  1. dcm hôm nào tôi rặn thơ hehe, thơ có cái đéo gì dcm
 7. Anh cứ chửi chết mẹ chúng nó đi anh Bín. ĐCM, em các bác thì thấy bất lực vãi lồn. Đi khám mất tiền đéo có hoá đơn gì cũng đéo dám nói. Tôi hèn quá. Thôi thì thây mẹ, tối về nhai thuốc sáng ra khoẻ re ôm vợ được là mừng!
  Reply
 8. Tiên sư cha cacc thẩm văn như buồi, thảo nào chỉ có mỗi cái nhời kêu gọi toàn Lừa húng chó cái là kéo nhau vào bậu.

  Đọc văn nho (aka Văn Bựa) phải nghĩ thoáng lên rộng ra.

  Anh chị nào đề nghị bổ sung đòi Thượng thư bộ làm Án, Bộ thợ Dạy, Bộ làm Đường, Bộ... từ chức không thấy con Piến nó nhẹ nhàng đẩy xe hàng đến tận Đại Lừa Cộng Thái Tổ rồi à?

  Anh chị nào còn nghĩ nội dung trọng tâm bài này là bênh chị Tiến vuôi lòng về uống thêm hoạt huyết dưỡng não cho não có tí huyết. Nhé.
  Reply
  Replies
  1. Đéo ai bảo thế, ông hâm cmnr. Trong cái lý đúng tụi nó cũng đéo nghe, sai cũng giãy đành đạch, chả nhẽ lại không rõ đang nói lũ nào? Bênh chị Tiến là cái nhẽ hợp lý để anh Pín vác vào bài cho nó quy mô thôi. Cái nghiệp chửi dân ngu cu đen của anh Pín còn dài, nhẽ lại chả hiểu Pín nói gì.
  2. Nhẽ anh Đo Lồn nên hiểu là đang nói đến cái sự hèn của chúng nó, chỉ oang oác là tài. Tuôi tài chợ cho anh hẳn vài ký muối ngay và luôn nếu anh cần.
  3. Mời 2 anh đọc lại đoạn này, để thấy con Pín nó nói gì: "Đéo vì cái gì, chúng nó muốn chửi nhiều thứ lắm, nhưng đéo có bản-lĩnh, đéo có gan-liền-tướng-quân, chúng nó chửi, giống như anh Chí phèo uống diệu chửi cả làng.

   Nhưng chúng nó đéo bao giờ dám chửi người sinh ra chúng như anh Chí, để chúng khổ thế nài...

   Chúng nó đéo có bản lĩnh của Chí Phèo? "

   Pín nó bẩu nếu chửi thì đi chửi Con Cụ ý đcm bọn Bần Nông ạ. Nhưng Cam Thương Thư, Bắn Bòm Thượng Thư còn chưa dám chửi, gan liền tướng quân à mà chửi Con Cụ?
  4. là ảnh nói tôi đéo nói nhé hehe
 9. A Pín chỉ za thực trạng chung của ngề y thôi. Tiến Lùi đéo nào lên ngồi ghế cũng cắn cứt. Phải k anh Đo Lồn?
  Reply
  Replies
  1. hải ồi, tiến lùi đều ăn lồn, nhưng chị tiến bạn tôi trình ác nhất, 1 trong 4 lừa có đc bắc đẩu bội tinh đó. mời gúc.
  2. Chị Tiến tuy chiên môn giỏi dưng chửa chác đã là lãnh đạo giỏi. Là chính khách thì ko được lơ là mảng truyền thông dưng chị Tiến thì quan hệ với cánh báo chí chác là kém nên mới ra cơ sự nài.

   Nếu chị Tiến chơi thân với a Thế Huynh thì mảng triền thông coi như êm hơn 1 nửa. Phần còn lại là mạng xã hội thì đơn giản hơn. Chỉ cần nuôi vài thằng dư a ku Pín là ổn. Đm, cứ thằng, con nào mở mõm nói xấu bộ Y bất luận đúng -sai là chửi chết cụ nó luôn và ngay.
  3. dcm tôi chửi lừa, là giúp cho trẻ bớt chết đó, cứ a dua chửi Y, chúng nó tưởng hay nghe lá cải Lừa đéo tiêm phòng, thì hại càng thêm hại.
   đó là nhân-văn vậy.


   dcm bọn lừa đéo nghe tôi thì bú cặc
 10. Cứ đc bọn giãy chết treo huy chương là ưng. Còn ngược lại bọn Lừa cứ khen ai là ta phải nghĩ ngược lại ngay @Pin
  Reply
  Replies
  1. đúng, em bé Tiến vụng miệng nhưng trình ác, dcm nhờ ẻm với chương trình tiêm chủng của ẻm, mà trẻ đỡ hẳn.
   dcm thàng gần nhất đc bắc đẩu bội tinh là con thợ số họ NGÔ, mới ăn giải máu lồn gì ý dcm, thằng đó trình số má tính toán tạm đc, chứ phát ngôn thì cũng như cái đầu buồi.
 11. Khổ cái thân Lừa, khám bệnh thế thì chả chết như gà?
  Reply
 12. hehe địt cụ chơi chữ tanh tưởi nhẻ "Bản lĩnh Chí phèo" hehe nho vãi lồn ra
  Reply
 13. Quả này chị Tiến phải cho PÍN địt nhúc nhắc dăm bữa
  Reply
  Replies
  1. dcm tốt mời thì ăn cái sợ đéo gì dcm
  2. Em Tiến là người iêu anh thì anh cứ đè ra mà phang nếu thích chứ chờ mời mọc làm cái đéo. Có phỏng?
  3. đéo vào, có mời tôi cũng cứ cẩn thận, chị tiến là bộ trưởng lồn vàng vách ngọc lông kim tuyến loại vô học như tôi chỉ đc gặp đã đủ hân hạnh 1 kiếp người rồi dcm nói thì nói ...
 14. Todiba cuôn Pín chứ! Gần nhà a có thàng bac sĩ bệnh viện, vợ định vác con đi tiêm phòng, nó bẩu: để ở nhà, tiêm chọc gì, đcn chúng, bọn bọn có lần tiêm kg biết bao mũi vác xin quá hạn sử dụng cho con e của Lừa, đcm chúng phát nữa, tôi không bênh lừa, nhưng tôi rất ghét bác sĩ, Đcm chúng đời ghét nhất vào viện, trừ khám skhoẻ và đi đẻ, ghét thứ hai là vào đồn công an, trừ làm hộ chiếu và đăng kí xe!
  Reply
  Replies
  1. đừng có phịa, dcm vác xim hết đát là tù đó, có thể gần hết thôi chứ đéo bao giờ dám hết đát dcm.
 15. Pín đéo biẻt lại còn tỏ ra nguy hiểm, chiẹn có thật, con vợ rất xinh gai, chẹp chẹp, dạy học gần nhà a.Ở lừa chuyện đó ló nà chiện lụi bộ, đéo hở ra, tuy nhiên bọn lãnh đạo đã bj kỉ luật,đéo có con lều báo phóng tinh viên nào chõ mõm vào là đéo ai cho đi tù! Mà đcm xã hội lừa chứ, đi tù hết thì anh Hùng cháu Cụ bẩu : lấy ai mà làm việc!
  Reply
  Replies
  1. ĐÃ KỈ LUẬT thì ok rồi, địt mẹ bọn thất đức đó tôi tin đéo thọ lâu đc.