Friday, March 29, 2013

"ỦN" PHOTOSHOP
TẠI SAO EM HAY NỔ?


CỘNG HÒA XẠO HẾT CHỖ NÓI BẮC TRIỀU TIÊN

Tại sao cộng sản hay xạo?

26 tháng 3, tức là ngày hôm qua, Thông tấn xã Trung ương Bắc Triều Tiên (KCNA) cho phát hành một số hình ảnh, được ghi lại hôm 25 tháng 3 lúc quân đội Bắc Triều Tiên đang tiến hành tập trận chống Mỹ cứu nước.

Ngay sau khi công bố nhiều người đã nhận ra đó chỉ là tấm ảnh ghép nhờ vào kỹ thuật số. Ngay cả với những cặp mắt chưa qua đào tạo như của chúng tôi cũng đã nhìn thấy sự non nớt kỳ lạ trong các tấm hình được đưa ra. Hai chiếc tàu lội nước gần bờ, sau đó thêm  một mớ nữa ... thành một hạm đội lớn gồm nhiều chiếc tàu... Nhưng rõ ràng, có một cái gì đó trong bức ảnh không thật lắm. Đã có dấu hiệu của việc xử lý kỹ thuật số trong tấm ảnh này.... Càng nhìn kỹ càng thấy nhiều hơn và tồi tệ hơn ... hì hì!

Theo thông báo của Thông tấn xã Trung ương Bắc Triều Tiên ngày 26 tháng ba 2013, việc đổ bộ đã được thực hiện tại một địa điểm bí mật... Dĩ nhiên bí mật vì cuộc diễn tập này đã được thực hiện trên còm píu tờ theo phong các XHCN (xạo hết chỗ nói)


Thursday, March 28, 2013

EM VÀ PHÂN

Những nhà môi trường học ở Mỹ đã mời các cô gái xinh đẹp tham gia quảng bá cho ích lợi của phân xanh. Tựa đề của chương trình thực nghiệm này là "Phụ nữ và Phân"THÀNH TRÌ CỦA NHỮNG TÊN CƯỚP BIỂN